Trung tâm uy tín nào chuyên dịch thuật công chứng tại Hà Nội?

Tùy theo Quốc gia Quý khách đến hoặc giao dịch mà cần tới dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội với các thứ tiếng thông dụng: Anh, Pháp Mỹ, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Đức….

dich-thuat-cong-chung-tai-ha-noi

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội đóng một vai trò quan trọng?

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội chuyên nhân các loại tài liệu như: hồ sơ nộp đại sứ quán để đi du học, hồ sơ năng lực của đối tác và hồ sơ công ty gửi đối tác nước ngoài, đi hội chợ quốc tế, du lịch, hoặc định cư tai nước ngoài, hợp tác làm ăn với các đối tác nước ngoài. Các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Trên thực tế dịch thuật công chứng tại hà nội là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp Quận, Huyện và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc. Quan trọng phải có chữ ký xác nhận của phòng tư pháp, những cơ quan có chức năng và thẩm quyền nhà nước.

dich-thuat-cong-chung-tai-ha-noi

Các loại cần dịch thuật công chứng tại hà nội

Dịch thuật công chứng tại hà nội chuyên cung cấp các bản dịch như: Tài liệu doanh nghiệp, tài liệu chuyên ngành kế toán, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, các tài liệu chuyên ngành kinh tế, y dược, pháp luật, văn hóa, xã hội, công nghệ thông tin, công trình kiến trúc xây dựng, thông tin chính trị.

 Các văn bản hợp đồng kinh tế, hộ chiếu, chứng minh thư, văn bản pháp luật, hồ sơ du học, tài liệu du học, giáo dục , bảo hiểm, kênh thông tin giải trí. Nói chung, tất cả từ những từ ngữ, thuật ngữ từ khó tới dể, từ chuyên ngành đến không chuyên

dich-thuat-cong-chung-tai-ha-noi

Dịch thuật công chứng tại hà nội ở các quận nào?

Công ty dịch thuật Vinasite nhận dịch thuật công chứng tại Hà Nội với các Quận như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm,Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

Với kiến thức chuyên môn sâu cùng phương châm: ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự say mê  và lòng yêu thích nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách.

Qua đó kết nối được thông tin với đối tác và loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt. Quý khách sẽ không còn bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

dich-thuat-cong-chung-tai-ha-noi

 Dịch Thuật công chứng tại hà nội khẳng định luôn đảm bảo cho bạn sự lựa chọn đúng đắn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 08 1313 5566, hoặc website: Trungtamdichthuat.net

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*