Một số mẹo chọn công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín

Trung tâm dịch thuật Vinasite hay gọi với tên khác là công ty dịch thuật tại hà nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị biên phiên dịch số 1 tại Việt Nam với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp, tư vấn về ngôn ngữ về dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao cho các tổ chức và cá nhân trong nước. Qua đó đóng góp vào sự thành công của Quý khách cũng là sự phát triển của chúng tôi!

cong-ty-dich-thuat-tai-ha-noi

Trung tâm dịch thuật Vinasite- Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Trung tâm dịch thuật Vinasite là công ty dịch thuật được coi là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án dịch thuật mang tính chuyên môn cao.

Vinasite làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai muốn làm việc với chúng tôi, Vinasite luôn hướng đến, cùng tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

cong-ty-dich-thuat-ha-noi

Lý do bạn nên chọn dịch thuật tại công ty dịch thuật Hà Nội?

  • Có hơn 350 cán bộ dịch thuật có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng đảm bảo, uy tín
  • Dịch thuật chính xác, tỉ mỉ
  • Các chế độ trước và sau khách hàng tốt

cong-ty-dich-thuat-tai-ha-noi

Các dịch vụ cung cấp tại Công ty dịch thuật Hà Nội

  • Dịch thuật công chứng
  • Dịch tài liệu chính trị, kinh tế
  • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật
  • dịch thuật tài liệu y tế, pháp luật, hồ sơ thầu
  • Dịch vụ phiên dịch.
Những tiêu chí đánh giá công ty dịch thuật Hà Nội

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những bản dịch chất lượng, và đúng tiến độ một công ty dịch thuật phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn nào ? Cần những gì ? Tiêu chí nào để đánh giá bản dịch thuật đó là tốt, chất lượng?. Bạn có thể tham khảo những chú ý sau : Trước tiên cần hiểu rõ và định nghĩa thật chính xác dịch thuật là gì? Theo bạn dịch thuật là gì ?

cong-ty-dich-thuat

Đối với bản dịch thuật tài liệu chất lượng cần:

Bản dịch đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như: Văn phong tốt, dễ đọc dễ hiểu tiết kiệm được thời gian kiểm duyệt của khách hàng, để lại cho khách hàng ấn tượng tốt .Đây là một số yếu tố cơ bản và quan trọng nhất mà Công ty dịch thuật tại Hà Nội, khuyên bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng bản dịch. Ngoài ra, đó cũng là  tiêu chuẩn mà dịch thuật viên cần phải để ý khi nhận các dự án dịch thuật tài liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng anh, tiếng trung hay hàn hãy liên hệ với Trung Tâm dịch thuật Vinasite theo hotline: 08 1313 5566 bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*