Dịch thuật Quảng Bình

dich-thuat-quang-binh

Là đơn vị biên phiên dịch số 1 tại miền Trung, dịch thuật Quảng Bình với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp, tư vấn về ngôn ngữ về dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao cho các tổ chức và cá nhân trong nước. 

dich-thuat-quang-binh

Dịch thuật Quảng Bình đóng một vai trò quan trọng?

Dịch thuật Quảng Bình chuyên nhân các loại tài liệu như: hồ sơ nộp đại sứ quán để đi du học, hồ sơ năng lực của đối tác và hồ sơ công ty gửi đối tác nước ngoài, đi hội chợ quốc tế, du lịch, hoặc định cư tại nước ngoài, hợp tác làm ăn với các đối tác nước ngoài. Các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Trên thực tế dịch thuật là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp Quận, huyện và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc. Quan trọng phải có chữ ký xác nhận của phòng tư pháp, những cơ quan có chức năng và thẩm quyền nhà nước.

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ dịch thuật Quảng Bình

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những bản dịch chất lượng, và đúng tiến độ một công ty dịch thuật phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn nào ? Cần những gì ? Tiêu chí nào để đánh giá bản dịch thuật đó là tốt, chất lượng?. Bạn có thể tham khảo những chú ý sau : Trước tiên cần hiểu rõ và định nghĩa thật chính xác dịch thuật là gì? Theo bạn dịch thuật là gì ?

dich-thuat-quang-binh

Đối với bản dịch thuật tài liệu chất lượng cần:

Bản dịch đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như: Văn phong tốt, dễ đọc dễ hiểu tiết kiệm được thời gian kiểm duyệt của khách hàng, để lại cho khách hàng ấn tượng tốt .Đây là một số yếu tố cơ bản và quan trọng nhất mà dịch vụ dịch thuật Quảng Bình, khuyên bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng bản dịch. Ngoài ra, đó cũng là  tiêu chuẩn mà dịch thuật viên cần phải để ý khi nhận các dự án dịch thuật tài liệu.

Với đội ngũ dịch tài liệu đa ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp tại dịch thuật Quảng Bình. Bản dịch tài liệu các ngôn ngữ nước ngoài sẽ được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc, một cách uyển chuyển về ngôn từ, sâu sắc. Trong cách diễn đạt và chính xác trong thuật ngữ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng, với độ chính xác từng thuật ngữ, từng nội dung.

dich-thuat-quang-binh

Dịch vụ dịch thuật Quảng Bình tập trung vào nhiều lĩnh vực

  • Dịch thuật Quảng Bình nhận dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Dịch thuật công chứng chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân.
  • Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, hộ chiếu, sổ hộ khẩu.
  • Dịch thuật công chứng thẻ an sinh xã hội, bằng lái xe, thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ cơ quan, thẻ hội viên, thẻ khách hàng đặc biệt.
  • Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, lý lịch cán bộ, lý lịch đảng viên.

Dịch vụ dịch thuật Quảng Bình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo nhiều thứ tiếng, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*