Dịch thuật Đồng Hới

dich-thuat-dong-hoi

Khách hàng sử dụng các dịch vụ tại dịch thuật Đồng Hới, thường là các doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài, các cá nhân xuất ngoại, du học sinh .vvv  Bởi nhu cầu phát triển kinh tế trên toàn tỉnh nhu cầu giao thương, xuất khẩu lao động và du lịch thăm thân ở nước ngoài ngày một tăng lên.

dich-thuat-dong-hoi

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dung dịch vụ tại công ty dịch thuật Đồng Hới.

Dịch thuật Đồng Hới chuyên nhận phiên dịch tiếng Anh, tất cả các chuyên ngành bao gồm: Tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, chuyên ngành kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, cho tới y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim.

Với nhiều loại tài liệu đa ngôn ngữ, bản dịch tài liệu các ngôn ngữ nước ngoài sẽ  được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc một cách uyển chuyển về ngôn từ, sâu sắc trong cách diễn đạt và chính xác. Trong thuật ngữ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với độ chính xác từng thuật ngữ, từng nội dung.

dich-thuat-dong-hoi

Đáp ứng nhu cầu này, công ty dịch thuật  Đồng Hới đã sớm đầu tư đội ngũ biên phiên dịch viên tại chỗ có đủ năng lực, và kinh nghiệm thực hiện công tác dịch thuật chuẩn và chính xác. Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi được chứng thực chữ ký tại Phòng tư pháp thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đủ điều kiện chứng thực công chứng các lại giấy tờ, để làm visa đi nước ngoài nộp tại văn phòng đại sứ quán của các nước.

Cam kết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty dịch thuật Đồng Hới.

Tự hào nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại miền Trung, Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với sứ mệnh là Xóa tan mọi rào cản ngôn ngữ, mang lại “thế giới phẳng” cho khách hàng!

Với một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, được trải nghiệm qua nhiều lĩnh vực và có lòng nhiệt huyết cao, chắc chắn rằng, Công ty dịch thuật Đồng Hới sẽ phục vụ và làm cho bạn hài lòng nhất.   

dich-thuat-dong-hoi

Công ty dịch thuật Đồng Hới đề cao sứ mệnh phục vụ khách hàng. Mọi nỗ lực của Công ty đều hướng đến một mục đích duy nhất là đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn với chi phí ít hơn và nhiều ưu điểm vượt trội:

  1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: đã qua đào tạo, chuẩn hóa và có chuyên môn cao;
  2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng: logic và khoa học, hoàn tiền nếu sai sót > 7%;
  3. Đúng thời hạn: cam kết thành đúng thời hạn, hoàn tiền nếu chậm quá 24h;
  4. Giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất: dẫn đầu về giá và chính sách giá;
  5. Bảo mật tài liệu tuyệt đối: tại Công ty, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về bảo mật tài liệu, chúng tôi ký kết hợp đồng bảo mật tài liệu để đảm bảo bí mật thông tin một cách tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*