Dịch thuật tân bình

dich-thuat-tan-binh

Dịch vụ dịch thuật Tân Bình là cơ sở uy tín lâu năm trong ngành dịch thuật, được nhiều người lựa chọn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dich-thuat-tan-binh

Trung tâm dịch thuật quân Tân Bình chuyên cung cấp nhiều dịch vụ

  1. Biên dịch các loại tài liệu: Văn hóa, xã hội, giáo dục; Ngân hàng, tài chính; Kinh tế, thương mại, marketing; Tham quan – Du lịch; Kỹ thuật xây dựng, bản vẽ ( cơ khí, điện tử…); Báo cáo; Hồ sơ ( CV, đơn xin việc…); Hướng dẫn sử dụng thiết bị; Y dược; Phim ảnh; Website; Luật …
  2. Cung cấp phiên dịch: Hội chợ triển lãm, tham quan, tháp tùng, điều tra thị trường, phỏng vấn, đánh giá ISO, chất lượng, đàm phán thương mại, hội thảo chuyên ngành, cuộc họp nội bộ, dự án …

Trung tâm dịch thuật quận Tân Bình còn nhận đi phiên dịch trong và ngoài nước theo yêu cầu.

  1. Đào tạo dịch thuật: Tổ chức các khóa đào tạo biên dịch và phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ dịch thuật phiên dịch hơn 50 thứ tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,…

dich-thuat-tan-binh

Các loại giấy tờ của dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình

Dịch thuật quận Tân Bình Tp HCM các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính.

Dịch thuật quận Tân Bình Tp HCM hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …).

Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv).

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại đồng kinh tế, báo cáo kiểm toán, tài chính, các chuẩn mực kế toán v..v

Dịch thuật các loại luận văn, tiểu luận, luận án tiến sỹ ở mọi lĩnh vực.

Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn phụ đề, lồng tiếng cho các loại video có hình.
Dịch thư ngỏ, dịch emails, dịch thuật webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue..

Dịch thuật sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài.

Các ngôn ngữ mà dịch vụ dịch thuật  quận Tân Bình có năng lực xử lý 

Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nga, tiếng Lào và các ngôn ngữ hiếm và ít khi sử dụng như: Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả rập và nhiều ngôn ngữ khác.

dich-thuat-tan-binh

Cam kết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật quận Tân Bình

Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch thuật và phiên dịch của tôi bởi vì đội ngũ dịch thuật công chứng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch.

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi cung cấp giải pháp dịch công chứng và lấy ngay trong ngày với tiêu chí trọng tâm: “Chất lượng tốt- Giá thành rẻ – Đảm bảo chất lượng”. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các tài liệu dịch thuật với chất lượng cao nhất và giao tài liệu dịch thuật tận nơi.
Ngoài ra lợi ích và thời gian của khách hàng luôn được dịch thuật quận Tân Bình coi trọng bằng việc giảm thiểu thời gian chờ đợi tại các phòng công chứng của khách hàng.

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: https://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*