Trung tâm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng nhật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Hà Nội. Dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.

dich-thuat-tieng-nhat-tai-ha-noi

Các loại tài liệu dịch của công ty dịch thuật tiếng nhật tại Hà Nội

Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Hà Nội? Hãy đến với dịch thuật tiếng nhật tại hà nội – Vinasite Việt Nam. Với đội ngũ  dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật tốt nhất.

Công ty Dịch thuật Vinasite tự hào với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể biên dịch, với hơn  50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên dịch thuật công chứng hoàn thiện các hồ sơ:

  • Dịch công chứng hồ sơ đi du học.
  • Dịch công chứng hồ sơ thầu.
  • Dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động.
  • Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài.
  • Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài.

dich-thuat-tieng-nhat-tai-ha-noi

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại Hà Nội cung cấp quy trình dịch thuật công chứng như sau:

Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: Công ty sẽ tiến hành xử lý photo bản tài liệu gốc để phục vụ trong quá trình dịch văn bản, bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.

Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch: Bản photo tài liệu sẽ được thẩm định tính chuyên ngành, và phân bổ tài liệu.

Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan: Mỗi tài liệu thuộc các chuyên ngành khác nhau sẽ có văn phong khác nhau

Dịch tài liệu: Các dịch giả của dịch thuật tiếng nhật tại hà nội sẽ bắt tay vào dịch bản tài liệu này. Lúc này, họ sẽ thông nhất các từ chuyên ngành và fomart tài liệu.

Hiệu đính bản dịch: Bản dịch sẽ được xem xét kiểm tra lại trước khi cho cho ra bản dịch cuối cùng, để công chứng.

Công chứng bản dịch: Bản dịch sẽ được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu (công chứng nhà nước).

Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: Bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo qui trình bảo mật, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

dich-thuat-tieng-nhat-tai-ha-noi

Quý khách lưu ý: Văn bản xin cấp bản Sao phải là bản gốc được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền. Những bản gốc làm giả hay có nguồn gốc không rõ ràng sẽ bị hủy thu hồi, hay giao cho cơ quan chức năng giải quyết.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch các tài liệu du học, xuất khẩu lao động, bạn hãy tham khảo dịch vụ dịch thuật tiếng nhật tại Hà Nội, hotline: 08 1313 5566.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*