Phần mềm dịch thuật online nhanh chóng- tiện lợi- an toàn – chính xác

Hiện nay, các phần mềm dịch thuật online đang rất phát triển vì sự tiện lợi, nhanh chóng và có độ chính xác tương đối. Trungtamdichthuat.net sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ dịch thuật online tốt nhất.

Phần mềm dịch thuật online được phát triển như thế nào?

Những phần mềm dịch thuật online trên Internet ngày càng phát triển giúp chúng ta tiếp cận với thế giới một cách dễ dàng hơn. Những người ở các quốc gia khác nhau vẫn có thể giao tiếp, trò chuyện với nhau với sự hỗ trợ của các công cụ dịch thuật trực tuyến (dịch tiếng Anh trực tuyến) hoàn toàn miễn phí. Nổi tiếng nhất trong các công cụ dịch thuật trực tuyến là ông lớn Google, với trang Google Translate.

Trang web phần mềm dịch thuật online này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, tuy nhiên nó chính là dịch vụ dịch thuật trực tuyến ưu việt nhất thế giới hiện nay. Dịch vụ dịch thuật trực tuyến Google Translate rất thông minh với khả năng dịch đoạn văn tiếng Anh chuẩn, sát nghĩa, và Google cũng hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có khả năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến, dịch trang web sang tiếng Việt.

Không những thế, Google Translate còn có thể nguyên một trang web sang ngôn ngữ khác. Người viết đã thử nghiệm khả năng này và nó có thể dịch trang web sang tiếng Việt khá chuẩn xác. Ngoài ra, người dùng còn có thể sửa đổi và gợi ý bản dịch của Google Translate nhằm giúp khả năng dịch trực tuyến của ông lớn này càng ngày càng hoàn thiện hơn. Một trang web cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh trực tuyến miễn phí khác là WorldLingo -http://www.worldlingo.com với khả năng dịch tiếng Anh chuẩn. 

Tương tự như Google Translate, World Lingo cũng là một phần mềm dịch thuật online có thể dịch một đoạn văn hay dịch cả một trang web, đặc biệt là khả năng dịch đoạn văn tiếng Anh rất chuẩn. Theo kết quả kiểm nghiệm, độ chính xác dịch thuật của World Lingo đạt tới 75%. SDL FreeTranslation – http://www.freetranslation.com là một phần mềm dịch tiếng Anh nổi tiếng nhất trong giới dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay.

Phần mềm dịch thuật online có lợi ích gì?

Tuy nhiên đây không phải là công cụ dịch thuật miễn phí, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ để sở hữu công cụ hỗ trợ dịch thuật này. SDL có hai cơ chế hỗ trợ dịch thuật bao gồm máy dịch hoặc người dịch. Tất nhiên cơ chế người dịch sẽ có độ chính xác tốt hơn nhiều so với cơ chế dịch máy, tuy nhiên nó cũng mất nhiều thời gian hơn. Người dùng có thể mua công cụ hỗ trợ dịch thuật này với giá € 2595.00 hoặc nâng cấp phiên bản mới với giá lên đến €795.00.

Một ông lớn khác là Yahoo Babel Fish là một phần mềm dịch thuật online với công nghệ dịch thuật Systran, cho phép người dùng dịch hoàn toàn miễn phí đối với một đoạn văn ngắn hoặc cả một trang web. Babel Fish cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha…

Tuy nhiên, độ chính xác của Babel Fish không thật sự ấn tượng, và lời khuyên của người viết là chỉ nên sử dụng Yahoo Babel Fish với tư cách tham khảo, hỗ trợ cho công tác dịch thuật của mình. Yahoo Babel Fish – một trong những công cụ dịch tiếng Anh trực tuyến tốt nhất Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo một số trang web dịch tiếng Anh trực tuyến của Việt Nam.

Đối với các phần mềm dịch thuật online nói  trên đã được giới thiệu, lượng kiến thức và độ chính xác của văn bản dịch thuật sẽ đạt mức độ tương đối. Vậy nên, nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất trong việc dịch thuật, độ bảo mật của tài liệu, các bạn hãy tìm đến trungtamdichthuat.net để làm việc cùng công ty,  chúng tôi cam kết sẽ không lưu lại bất kỳ một tài liệu nào của quý công ty để đảm bảo tính bảo mật thông tin. Điều này là món quà trung tâm dành cho bạn – những vị khách đặc biệt của công ty.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Văn Phòng: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 
0834.648.869 – 0966.648.869
Email: lienhedichthuat@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*