Dịch thuật và công chứng lấy nhanh uy tín tại Vinasite

Công ty dịch thuật và công chứng tại HCM và Hà Nội. Công ty dịch thuật Vinasite là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu, chuyên dịch công chứng nhiều ngôn ngữ trên thế giới: Dịch tài liệu tiếng Anh công chứng, Dịch thuật công chứng tiếng anh, dịch công chứng tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Nhật, dịch công chứng tiếng Hàn, dịch công chứng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, Thái lan, Cambodia và Camphuchia…

dich-thuat-va-cong-chung

Khi nào cần dịch thuật và công chứng

Hầu hết mọi khách hàng đều nghĩ dịch thuật là phải công chứng hồ sơ (sau khi dịch thuật, VNC sẽ công chứng tại Sở tư pháp). Nhưng thực tế thì cũng tùy trường hợp và mức độ cần thiết của tài liệu, hồ sơ khách hàng cần dịch mà Vinasite sẽ đề xuất nên dịch thuật lấy dấu công chứng, hay dịch thuật lấy dấu công ty dịch thuật

Chỉ khi cơ quan yêu cầu nộp hồ sơ đòi hỏi phải công chứng thì mới công chứng. Thường là liên quan đến pháp lý chứ không phải lúc nào các cơ quan cũng yêu cầu như vậy.

Những trường hợp không đề cập đến việc phải công chứng, cũng không cần lấy dấu công chứng.

Đối với hồ sơ du học ở các nước dùng ngôn ngữ tiếng Anh cũng không cần lấy dấu công chứng,  mà chỉ cần lấy dấu công ty dịch thuật.

Chẳng hạn như: Du học Singapore, du học Úc, du học Mỹ  và du học Anh … sẽ không cần phải dịch thuật và công chứng lấy dấu, mà chỉ cần có dấu của công ty dịch thuật là được.

dich-thuat-va-cong-chung

Hồ sơ nộp Hải Quan cũng không cần dấu công chứng. Đối với hồ sơ này chỉ cần bên thứ ba chứng thực nội dung dịch chính xác, so với bản gốc.

Dịch thuật và công chứng tư pháp.

Hiện nay dịch thuật và công chứng Vinasite là công ty dịch công chứng tư pháp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ công chứng tư pháp nhanh gọn tiện lợi, nhằm đáp ứng mọi ngu cần làm công chứng gấp của quý khách hàng, khi có nhu cầu dịch gấp. Vinasite nhận dịch các loại giấy từ tư pháp cá nhân, tư pháp pháp luật và dịch công chứng giấy tờ kinh doanh.

Dịch thuật và công chứng tại công ty dịch thuật Vinasite, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch công chứng tư pháp, dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, chứng thực tư pháp và chứng thực bản dịch…

dich-thuat-va-cong-chung

Dịch thuật và công chứng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam, với rất nhiều hình thức khác nhau. Dịch vụ dịch công chứng của Vinasite cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau bao gồm: Dịch công chứng hồ sơ du học, dịch hồ sơ năng lực công ty, cá nhân muốn tham gia đấu thầu. Dịch công chứng nhanh các loại giấy tờ tùy thân như: Chúng minh nhân dân, hộc chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp,hồ sơ lý lịch, chứng nhận kết hôn, ly hôn…

Để biết chính xác về giá cũng như chất lượng dịch vụ dịch thuật và công chứng của Vinasite, bạn hãy liên hệ tới hotline 081313 5566., hoặc truy cập website: Trungtamdichthuat.net.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: http://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*