Giới Thiệu

Vinasite – Trung tâm dịch thuật công chứng tốt nhất

Với … hoạt động, Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam xin gửi tới quý khách  hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua lời cảm ơn chân thành nhất. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, công chứng chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn phục mang đến những dịch vụ, giải pháp tốt nhất.

Vinasite-trung-tam dich-thuat-cong-chung-tot-nhat

Vinasite chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng hàng đầu.

Về chúng tôi – Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ về dịch thuât, công chứng với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nhờ dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trong 5 năm tới, Vinasite sẽ trở thành một công ty đứng đầu về các dịch vụ dịch thuật, công chứng chuyên nghiệp nhất trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty Vinasite mang trong mình sứ mệnh là mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Ngoài chú trọng vào phát triển dịch vụ, chúng tôi rất đề cao đào tạo, phát triển năng lực nhân viên. Cho nên chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc, khách hàng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Trung tâm Dịch thuật Vinasite Việt Nam có phương châm “khách hàng là thượng đế”, là trọng tâm nên chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ hơn nữa của quý khách hàng.

Vinasite-trung-tam dich-thuat-cong-chung-tot-nhat

Vinasite luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ của công ty Vinasite gồm những gì?

Công ty Dịch thuật Vinasite luôn nâng cấp dịch vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất tới quý khách hàng. Trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và lắng nghe những đóng góp ý kiến từ quý khách hàng để hoàn thiện hơn. Dịch vụ của của chúng tôi gồm:

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, quý khách hàng được gì?

* Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.

* Dịch thuật đa lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp… với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, băng đĩa phim truyền hình dài tập – thể loại hiện đại và cổ trang.

* Dịch thuật đa chủng loại:

– Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực.

– Tài liệu văn bản các chuyên ngành.

– Dịch hồ sơ, lý lịch, văn bằng, chứng minh thư…

– Email – Fax – Thư tín – Công văn, Catalogue – Quảng cáo – Tờ rơi …

– Sách – Báo – Tạp chí, Phim – Kịch – Bài hát..

– Dịch Website

Hãy liên hệ với Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ với những ưu đãi “có một không hai”. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam

Website: https://trungtamdichthuat.net

Gmail: Dichthuattienganhgiare@gmail.com

Điện thoại: 08 1313 5566